chào bs tôi 28 mới sinh mổ đc 8 tháng. qua nay tôi bị mỏi chỗ bụng chân. giờ tự dưng bị đau hơi nhức chỗ cổ chân chỗ tay tôi chỉ k biêt là bị sao. hic mong bs tư vấn. bt tôi k bị đau nhức chân đâu ạ hic
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể đau mỏi thông thường, viêm gân cơ do sai tư thế, thiếu chất khoáng. Nếu triệu chứng trang kéo dài, bạn có thể nhận bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để được khám và hỗ trợ thêm. Bên cạnh đó bạn cần hạn chế vận động nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước, massage cổ chân vùng tổn thương cho máu huyết lưu thông tốt. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn