tay e rẩy kẹp inox đc 2 tháng mấy r mắc cá tay lòi lên to cổ tay thì xoay k đc
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp như vậy khó có thể xoay lại được, muốn làm được như vậy chỉ có thể xét mổ lại và cố định lại, điều này thật sự có cần thiết ? nguy cơ khi mổ lại? bác sĩ có đồng ý không (thường thì chỉ can thiệp khi có ảnh hưởng đến chức năng vận động hoặc thẩm mỹ nhiều) Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn