bs cho em hỏi hôm qua em có ngủ võng sáng dậy bên hông sau phải rất đau ngắt nhẹ thịt chổ khác ko đau mà ngắt chỗ đó lại đau sáng rất đau tưtư nó bớt mà khom còn đau ko có biểu hiện gì có phải đó là dấu hiệu của thận bs tư vân giúp em với
Trả lời:
Chào bạn. Dấu hiệu của bạn là bị căng cơ cạnh cột sống thắt lưng do ngủ sai tư thế. Bạn có thể làm giảm việc đau lưng bằng cách massage vùng lưng chỗ đó hoặc uống thuốc kháng viêm, dãn cơ khoảng 3-5 ngày sẽ hết. Không phải dấu hiệu của bệnh thận đâu Thân chào bạn