e bị ngã xe đập đầu gối xuống đất nhưng đi lại bình thường không thấy đau, nhưng bóp da ở đầu gối lại với nhau thì rất đau , xương khớp thì e vẫn cử động bình thường ạ , bs cho e hỏi e bị làm sao ạ !
Trả lời:
Chào em BS đã đọc câu hỏi và sau chấn thương nếu còn cử động được các khớp thì BS ít nghĩ đến gãy xương, tuy nhiên rạn xương hay nứt xương thì vẫn có thể. Em nên đi chụp X quang khớp gối để loại trừ các trường hợp trên, còn sau chấn thương thì thường có tổn thương phần mềm thì sẽ khiến vùng chất thương bị tụ dịch viêm và gây đau, đây là phản ứng bình thường. Thân mến.