Bác sĩ ơi, em ngồi lâu nhiều quá giờ em thấy mình ngồi đụng tới xương mông luôn ạ chứ không còn êm ái như trước được ạ ? Nó không đàn hồi được ạ ? Giờ em phải làm sao để cải thiện đây ạ ?
Trả lời:
chào bạn: không phải bạn ngồi quá nhiều mà ngồi tới xương cùng cụt kuoon đâu bạn nhé! đấy bạn ngồi quá nhiêif có thể làm tổn thương đau xương cùng cụt! nên khi bạn ngồi cảm giác sẽ đau! khi đau bạn có cảm giác như vậy! bạn nên vận động tập luyện hạn chế ngồi một chỗ không di chuyển trong thời gian dài bạn nhé chào bạn