gân sau đầu gối e thấy hơi sưng. lên cơ một tí thấy đau ! vặn đầu gối vào trong là đau. một tháng rồi. e đi chụp k ls mong bsy giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Phía sau đầu gối là vùng hố khoeo có chứa các mạch máu, thần kinh quan trọng của chân, đồng thời đây cũng là vùng cho các dây chằng và cơ vùng chi dưới bám vào. Với triệu chứng bạn mô tả có rất nhiều nguyên nhân gây nên triệu chứng trên như: bong gân, trật khớp, viêm bao khớp, căng cơ, tổn thương mạch máu vùng khoeo...Do đó, để có chẩn đoán chính xác bạn cần đến cơ sở y tế có chuyên khoa cơ xương khớp, chấn thương chỉnh hình để các bác sĩ thăm khám, thực hiện các nghiệm pháp, chẩn đoán hình ảnh để xác định tình trạng tổn thương. Chúc bạn mau chóng hồi phục.