thưa bác sĩ, cho e hỏi về bệnh xương sống. tình hình sau khi e bị bạn vô tình nhún lên người lúc em nằm sấp, sau đó 1 vài ngày e có triệu chứng đau lưng, k thể khom người được, vùng đau của e nằm trên lưng quần 2-3cm. e k sử dụng thuốc giảm đau rồi cơn đau chấm dứt nhưng hôm nay sau khi e đi cầu thang được 2 tầng lầu thì cơn đau đó lại xuất hiện từ chiều đến tối, đau và buốt ở vị trí ban đầu. cho e hỏi vậy hệ xương sống em có vấn đề gì k ạh!?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Có thể vô tình cái nhún nhảy của người bạn gây ra chấn thương đốt sống của bạn. Bạn cần đi khám và chụp phim để kiểm tra xem có tổn thương thực sự không bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!