Em đang điều trị viêm khớp bằng thuốc Seocem Cap 50mg, theo đơn bs ko nói là uống trc hay sau bữa ăn, chỉ nói là ngày uống 2v chia sáng chiều. Với em đọc trên mạng thuốc này có thể gây tiêu chảy, liệu em có cách nào để giảm bớt không ạ?
Trả lời:
chào bạn: thuốc này có lactoser nên có thể gây tiêu hảy, nên bạn có thể uống vào gia đoạn sau ăn khoảng 30 phút bạn nhé