Em bị rách cơ gân trên vai vì sao bị rách thì em cũng không biết ạ. Em cũng đã chụp cộng hưởng từ và bác sĩ kê đơn thuốc cho uống bao gồm: thuốc giảm đau và thuốc bổ cơ cùng với chế độ hạn chế vận động. Cơ mà mấy tháng rồi em không khỏi. Bác sĩ tư vấn giúp em dùng sang đông y hay phương pháp nào hiệu quả chỉ em với ạ.
Trả lời:
Chào em Nếu em đã điều trị mấy tháng mà không bệnh ổn định thì em nên đi chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để tái khám lại nhé Thân mến chào em