chào bác sĩ. em sinh bé được 4 tháng mà cổ tay trái em bị đau và khó cử động a. đau nhất vào lúc ngủ dậy. vậy bs cho em hỏi nguyên nhân và cách trị a. em cám ơn a
Trả lời:
chào bạn: cổ tay bạn đau buổi sáng sau khi ngủ dậy nhiều hơn, bạn cần phải đi khám loại trừ đau khớp do bế bé nhiều hay, viêm khớp cấp cổ tay, hay viêm khớp cổ tay do thoái hoá, hay viêm khớp cổ tay do yếu tố thấp, hiện tượng đau buổi sáng nhiều hơn, sau khi vận động một lúc đỡ đau là dấu hiệu cứng khớp buổi sáng cần đi khám bác sĩ bạn nhé