Em là nam năm nay 20t . dạo gần đây em thường hay đau bụng . bụng cứng lên bên phải đau âm ỉ gần rốn có lúc hố chậu phải có lúc mạn sườn phải cảm giác cứng vùng thượng vị lệch sang bên phải. rồi rối loạn đại tiện . em không có cảm giác đại tiện vào buổi sáng nên bụng cứ căng chướng lên có lúc đại tiện thì phân lỏng nát không thành khuôn . phân sống phân có nhầy đôi lúc em đi ra toàn chất nhầy phân sẫm màu . dạo gần đây em ăn vào là có cảm giác đau bụng đi ngoài tiêu chảy nhưng ít ngày mới bị . bụng thì sôi ở thượng vị có lúc sôi ở vòng bụng. em đi khám ở bệnh viện bạch mai siêu âm ổ bụng bình thường . nội soi dạ dày bị viêm trợt nông rải rác dạ dày tá tràng . và nội soi đại tràng 2 lần trong vòng 1 tháng kết quả bình thường. bác sĩ chuẩn đoán viêm dạ dày và hội chứng ruột kích thích . nhưng về bụng cứ đau âm ỉ làm em mệt mỏi triệu chứng không khỏi . đầu óc em stress mệt mỏi lo âu em sợ ung thư lắm ạ. người sút 5kg trong vòng 2 tháng người gầy yếu khó thở nóng ran người nhức đầu lắm ạ . mong bs tư vấn giúp cháu ạ.
Trả lời:
Chào em Tình trang bênh của em đã đi khám và điều tri tai bênh viên Bach mai là bênh viên đầu ngành nên em yên tâm điều tri theo phác đồ của bênh viên Em không nên suy nghĩ lo lăng quá càng làm cho bênh phức tap thêm Thân mến chào em