Chào bác sĩ.bs có thể tư vấn giúp e phương pháp điều trị suy nhược thần kinh sao cho hiệu quả nhất ạ?e cảm ơn Bác Sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Suy nhược thần kinh, hội chứng Da Costa hay thường được biết đến với cái tên “trái tim người lính”, là một hội chứng tập hợp các triệu chứng tương tự như bệnh tim, mặc dù khi khám thực thể không phát hiện bất thường gì về sinh lý. Hội chứng Da Costa biểu hiện khá nhiều dấu hiệu và triệu chứng. Dưới đây là một số dấu hiệu và triệu chứng phổ biến nhất của bệnh: Mệt mỏi khi gắng sức; Khó thở; Đánh trống ngực; Đổ mồ hôi; Đau ngực; Chóng mặt. Tuy nhiên, nếu chỉ khám thực thể thì bác sĩ sẽ không nhận thấy những bất thường về thể chất gây ra các triệu chứng này. Bạn có thể gặp các triệu chứng khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các dấu hiệu bệnh, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.