Má em 54 tuổi tự nói nhẩm một mình do ở nhà một mình nhiều năm không uống rượi bia,bà ngoại má của mẹ em cũng bị,em khuyên bỏ nhưng không được
Trả lời:
Chào bạn! Ở tuổi 54 thì chưa thể bị sa sút trí tuệ do tuổi già. Do đó triệu chứng của mẹ bạn cần nghĩ đến các tổn thương ở não, bạn nên kiểm tra huyết áp xem mẹ bạn có cao huyết áp không để loại trừ đột quỵ, ngoài ra có thể gặp ccs bệnh lý khác như: u não, nang...Do đó nên đưa mẹ bạn khám chuyên khoa nội thần kinh để kiểm tra bạn nhé.