Em khám sức khẻo tổng quát bên mình tháng 3 năm ngoái Cho hỏi khi nào khám lại tổng quát lần hai ???
Trả lời:
Chào bạn! Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo, từ 18 tuổi trở lên phải khám sức khỏe định kỳ cá nhân 6 tháng/ lần hoặc ít nhất 1 năm/ lần nhằm phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý ngay trong giai đoạn tiềm ẩn, đồng thời can thiệp, ngăn chặn kịp thời các yếu tố nguy cơ đối với các bệnh thường gặp như đau dạ dày, tiểu đường, tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu…