Người nhà em bị tâm thần mà không biết bệnh ngày đêm nói nhảm một mình giờ bệnh phát nặng làm cách nào để biết bệnh trị dễ hơn
Trả lời:
Chào em Biểu hiện sớm của bệnh tâm thần rất kín đáo và tế nhị, nên việc phát hiện sớm bệnh tâm thần phải do bản thân người bệnh và những người thường xuyên tiếp xúc với với người bệnh phát hiện những biểu hiện bất thường về Rối loạn về ngôn ngữ, bệnh nhân nói những lời vô nghĩa, có người nói liên tục, có người không nói, nói những câu không logic. Hoặc rối loạn về cảm xúc, vui thái quá, buồn thái quá. Rối loạn về ảo giác, nghe những tiếng, thấy những hình ảnh không có trong thực tế. Hoặc rối loạn về hoang tưởng, có bệnh nhân cho mình tài ba lỗi lạc, có người cho rằng mình đang bị người khác ám hại... Thân mến chào em