Xin chào bác sĩ năm nay em 18t. Em học bài thường thức khuya và ko ngủ đc. Nên sáng rất ko tỉnh táo. Bác sĩ có thể cho em biết em nên dùng thuốc ngủ nào phù hợp ạ. Em ko có ý định tự tử ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Câu hỏi của cháu đã được bác sỹ LÊ VĂN TỜ trả lời cách đây 3 ngày, cháu vui lòng thực hiện theo tư vấn của bác sỹ nhé, ngoài ra cháu nên tranh thủ thu xếp thời gian luyện tập thể dục thể thao, hoặc tập YOGA sẽ có tác dụng tốt cho tinh thần và giấc ngủ cháu nhé . Thân mến !