Thưa bác sỹ tôi năm nay 20 tuổi bàn chân của tôi trong thời gian gần đây rất to và dài ko hiểu tại sao .trước đó bàn chân của tôi cũng đã to và dài sẵn rồi đến bây giờ thì càng to và dài hơn . Vậy thưa bác sỹ đó có phải bệnh lý gì ko vầ cách khắc phục ạ
Trả lời:
Chào bạn! Kích thước bàn chân phụ thuộc và di truyền và chế độ lao động luyện tập. Không có gì lo lắng nếu kích thước bàn chân to nhưng vẫn sinh hoạt lao động bình thường bạn nhé.