Bác sĩ cho cháu hỏi cháu mới 18 tuổi có 1 lần trong xóm có a bị trầm cảm rồi tự tử từ đó cháu cứ sợ rồi có lúc cháu đứng trên tầng 3 nhìn xuống lại cứ có cảm giác muốn nhảy xuống là sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn đang bị ám ảnh với hình ảnh đã từng diễn ra trong quá khứ. Bạn có thể cung cấp thêm những thông tin khác như chán nản cuộc sống, không muốn ra ngoài, không muốn làm việc học tập, không muốn gặp gỡ ai, ...Thân mến