cháu dạo gần đây hay bị cảm,bực bội khó chịu trong người. Cảm thấy cơ thể mệt mỏi rũ rượi không còn hoạt bát năng động nữa. bạn cháu cũng nói tay cháu run nhìn thấy rõ nhưng cháu không cảm nhận được điều đó. cháu phải làm thế nào đây ạ?
Trả lời:
Chào em, những biểu hiện của em có thể là triệu chứng của nhiều bệnh nôi khoa như các bệnh tuyến giáp và nội tiết khác, hoặc cũng có thể chỉ là biểu hiện thiếu chất dinh dưỡng. em nên khám chuyên khoa nội tổng quát nơi gần nhất. Thân mến!