cháu cách đây hơn 2 tuần trước cân 47.1 kg , hôm nay đo được 46.5 kg , cháu hay thức khuya tầm 11h30 hoặc 12h mới ngủ , ăn uống bình thường , người không mệt mỏi thì đó có phải là dấu hiệu bệnh gì không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại thì chưa cần phải quá lo lắng. Nhiều lúc bạn cân vào thời điểm khác nhau trong ngày cân nặng cũng có thể thay đổi. Bạn nên theo dõi cân nặng của mình hai tuần nữa xem có bị tụt nữa không. Nếu có thì nên đi khám tổng quát. Thân