Thưa bs. Cậu e năm nay 58 tuổi dạo gần đây gia đình phát hiện cậu bị bệnh thấy phụ nữ là cho xem bộ phận sinh dục. bệnh mới bộc phát 1 năm nay thôi. gia đình rất lo lắng . vậy cho e hỏi bs bệnh này có chữa đc ko và có thuốc chữa trị ko ạ. và cho e nói thêm là cậu e lâu nay ko gần vợ và cũng thường xem phim sex.
Trả lời:
Chào bạn! Cậu bạn có thể có vấn đề về tâm thần rồi nhé bạn, ảo tưởng thích khoe mẽ. Bạn nên đưa cậu đi khám ngay để điều trị khi bệnh còn nhẹ. Thân!