Xin chào bác sĩ, 6 ngày nay con bị mất ngủ trầm trọng. 1 ngày ngủ được có 1 đến 2 tiếng là cùng. Đêm thì thức trắng. Mắt thì cứ nhíu lại, mở ko nỗi mà ko tài nào ngủ được. Miệng thì đắng, có mùi lạ ( bt ko có) . ng thì nóng lạnh thất thường. Ko sốt. Mà đang tgian thi cử nữa. Con lo ko trụ nỗi kì thi này quá.. ( ko phải do áp lực thi cử đâu ạ) . Bsĩ cứu con với. Ahuhu
Trả lời:
Chào bạn ! nếu không vì thi cử thì bạn có áp lực gì, hay điều gì khiến bạn trăn trở, không giải quyết được mà gây mất ngủ không? nếu có nguyên nhân tâm lý có thể giải quyết được thì gắng giải quyết sớm. còn nếu không thể giải quyết được, bạn thử mua trà lạc tiên, có tác dụng gây ngủ khá tôt, có nhiều bệnh nhân uống thuốc đáp ưng tốt. hãy thử xem nhé! còn các dạng thuốc ngủ khác là dạng thuốc kê đơn, cần có toa của bác sĩ. Thân ái