bác Sĩ cho em hỏi. bị stress, trầm cảm thì có nên tắm khuya, tắm khuya thì có ảnh hưởng gì không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tắm khuya về cơ bản có thể gây ra một số ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là đối với những người có cơ thể suy nhược, (trầm cảm mất ngủ kéo dài là yếu tố gây ra tình trạng suy nhược cơ thể và thần kinh) như dễ cảm lạnh, người mẫu không đủ không đau nhức mỏi cơ, co thắt mạch máu não, có thể gây đột quy, đau bụng... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn