Chào bác sĩ. mất ngủ có phải là nguyên nhân gây béo phì không, mà sao em bị mất ngủ, mà em thấy cơ thể bình thường, không mập và không gầy
Trả lời:
chào bạn: mất ngủ không phải là nguyên nhân gây béo phì mà là nguyên nhân gây nhiều bệnh khác nếu mất ngủ triền miên! trừ khi mất ngủ uống những thuốc giúp ngủ được! có tác dụng làm cơ thể béo lên bạn nhé! bạn mất ngủ quan trọng một ngày bạn ngủ được bao nhiêu tiếng mấy là mất ngủ bạn nhe! thân ái chào bạn