chào bác sĩ , em năm nay 27 tuổi , thường xuyên bị tê bì chân tay và khi ngủ đôi khi là tê khắp người rất khó chịu , em đã đi khám ở bệnh viện 108 bác sĩ cho làm các xét nghiệm nhưng không vấn đề gì và bác sĩ kết luận em bị chứng rối loạn thần kinh thực vật , bác sĩ đã kê cho em 1 loại thuốc kiểu dạng như thuốc an thần và 1 loại siro giúp bổ sung các loại vitamin và bồi bổ cơ thể , em có tìm hiểu thì thấy có loại thuốc Vindermen Plus giúp lưu thông máu và hỗ trợ điều trị các chứng tê bì chân tay rất tốt , vậy em xin hỏi bác sĩ là em có dùng thuốc đó được không và nếu dùng có thể dùng kết hợp với 2 loại thuốc mà bệnh viện đã kê cho em không , xin bác sĩ tư vấn giúp em với ạ !
Trả lời:
chào em, bác sĩ có kê cho em 2 loại thuốc theo như e nói là 1 loại có tác dụng an thần vá 1 loại thuốc bổ nhưng e không nói rõ đó là loại thuốc nào để tư vấn cụ thể hơn. Riêng thuốc em nêu trên là 1 lạo được xem thư 1 dạng thực phẩm chức năng.và trong đó cũng có thuốc bổ. e có thể cung cấp thêm thông tin được không? vì muốn biết tương tác thuốc không? phải biết rõ thành phần thuốc. chào thân ái