bác sĩ cho em hỏi là có cách nào làm giảm mỡ đùi tại nhà không ạ ?
Trả lời:
Chào em, e thử tham khảo nha 1. Massage đùi: - Chế hỗn hợp massage giúp đùi thon gọn gồm: 2 thìa muối và 2-3 thìa nước lọc, khuấy lên rồi cho hỗn hợp hơi sền sệt. Muối có chứa cation và nation có công dụng cân bằng và làm nóng giãn, lạnh co cục bộ. Vừa có tác dụng giảm mỡ đùi nhanh chóng, vừa tẩy tế bào chết, làm da mịn màng, săn chắc. - Massage đùi với hỗn hợp muối nước: Tắm hoặc lau sạch người từ thân dưới xuống 2 chân. Nhẹ nhàng thoa hỗn hợp từ mông đùi, dùng lực 2 tay massage theo vòng tròn dọc từ mông xuống đùi, rồi xuống đầu gối. Bạn cũng có thể massage đùi theo chiều ngang đều được. Mỗi tối trước khi đi ngủ thực hiện từ 10-15′, kiên trì áp dụng và massage thật kỹ vùng mông, vừa hỗ trợ giảm mỡ, tẩy tế bào chết cho da mông, giúp mông săn chắc, nảy nở và mịn màng hơn. 2. Chế độ ăn uống khoa học hỗ trợ giảm mỡ đùi: - Để có được đôi chân thon gọn thì bạn còn cần chú ý đến cách ăn uống, thực phẩm nạp vào cơ thể. - Hãy ăn nhiều trái cây, rau củ tươi, uống đủ nước mỗi ngày. Hạn chế ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, đồ béo, đồ ngọt… 3. Uống nước chanh thay thế cho nước lọc: (Hoặc uống detox) - Chuẩn bị chanh và mật ong. - Chỉ cần pha một chút mật ong và chanh để làm nước uống thay cho nước lọc. Thức uống này vừa giúp giải khát, vừa giảm cân, giảm mỡ không chỉ cho đùi mà toàn bộ cơ thể rất hiệu quả. - Để nước chanh phát huy hiệu quả tuyệt đối, bạn hãy pha nước ấm với 1 ít chanh và mật ong uống mỗi sáng khi vừa ngủ dậy, trước khi ăn sáng khoảng 30 phút. Chỉ cần chăm chỉ áp dụng cách này, trong vòng 1 tuần bạn sẽ thấy tiến triển rõ rệt. 4. Bài tập giảm mỡ : - Nếu bạn không có nhiều thời gian đến phòng tập chuyên nghiệp, hãy tận dụng những môn thể thao đơn giản dưới đây để giảm mỡ đùi: đi bộ, chạy bộ, đạp xe đạp, đánh cầu lông, bơi lội … bạn dễ dàng tập luyện ở mọi lúc mọi nơi, vừa giúp thư thái tinh thần, vừa giúp tan mỡ, làm đôi chân thon gọn, săn chắc hơn nhiều. 5. Giảm mỡ đùi hiệu quả bằng muối Ngoài là một loại gia vị, muối còn là nguyên liệu giúp giảm béo cực kỳ hiệu quả khi biết cách tận dụng nó. Ở nước Nhật, phương pháp giảm béo bằng muối được truyền qua nhiều thế hệ vì vừa rẻ tiền vừa có công dụng chăm sóc da và sức khỏe mà lại không hề gây ra tác dụng phụ. Đặc biệt, muối cũng có thể giúp giảm mỡ đùi rất tốt. em có thể tham khảo, chào em