Chào bác sĩ, em hay bị thở ngắn, khó thở đi lại bác sĩ gần nhà thì họ chỉ nói suy nhược cơ thể, tụt canxi. Cho em hỏi có phải không ạ hay em bị bệnh nào khác.
Trả lời:
chào bạn: bạn thở ngắn! hay mệt mỏi bạn! có làm công việc căng thẳng! mất ngủ, hay stress gì không bạn! bạn có hay suy nghĩ nhiều không bạn! bệnh của bạn khả năng nhiều liên quan đến yếu tố tâm lý là chính! nếu bạn có những biểu hiện như mình nói thì bạn hãy giải toả tâm lý mọi thứ trở lại bình thường thân ái chào bạn