chào bác sĩ, dạo này cháu hay bị nhứt đầu và nặng đầu kèm đau họng , cũng không nặng lắm như nó khá ê ẩm và khó chịu nhất là lúc nằm lâu hoặc tập trung vào thứ gì nhiều. Cho hỏi cháu bị gì ạ ?
Trả lời:
chào bạn, đau họng thường là biểu hiện của bệnh lý đường hô hấp, kèm đau đầu có thể là bệnh lý thuộc về chuyên khoa tai mũi họng, cụ thể là viêm xoang, viêm amydale. bạn nên đến chuyên khoa để kiểm tra, nếu tình trạng này kéo dài nhiều ngày không khỏi và có kèm thêm các biểu hiện khác. Bạn cũng có thể theo dõi xem môi trường cũng như tình trạng công việc mình dạo này thế nào. xúc miệng nước muối buổi sáng và tối , tạo tinh thần thoải mái là điều mà bạn có thể làm trước mắt. chào thân ái.