Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi em đang điều trị thuốc tâm thần Gayax (amisulpride) có nên uống thực phẩm chức năng Herbalife không ạ? Thực phẩm chức năng Herbalife có hại cho thận không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là thực phẩm chức năng dùng để giảm cân, có một vài tác dụng phụ không phù hợp với thuốc điều trị của bạn. Bạn cân nhắc khi sử dụng Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn