Em đi ngủ đúng giờ giấc được 8 tháng rồi mà không cải thiện được giấc ngủ. vậy em có phải bị rối loạn giấc ngủ mãn tính không. làm thế nào để biết em có phải bị rối loạn giấc ngủ mãn tính không. điều trị như thế nào để khỏi hoàn toàn. làm việc. lao động bình thường được
Trả lời:
chào bạn: bạn muốn biết có rối loạn giấc ngủ mạn tính hay không bạn phải đi khám bác sĩ chuyên khoa tâm thần kinh bạn nhé! và nếu có bệnh bác sĩ kê đơn thuốc cho bạn bạn nhé! chào bạn!