Chào bác sĩ. Tôi chợt nhận ra mình đang yêu 1 người đã có gia đình. Vậy bây giờ tôi phải hành xử ra sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Đây là một vấn đề phức tạp. Theo pháp luật, hay về đạo đức xã hội thì bạn cũng không thể kết hôn, hay có quan hệ tình cảm với người đã có gia đình. Do đó, cầm trao đổi cụ thể giữa 2 người để có quyết định phù hợp bạn nhé! Chúc sức khỏe!