em bị rối loạn giấc ngủ thì nên ngủ như thế nào mới dễ ngủ. lúc trước em hay thức khuya. xem vi tính nhiều nên khó ngủ. em mới thay đổi giấc ngủ được 5 tháng nay rồi. em ngủ sớm . dậy sớm. ngủ được 8 tiếng mà giấc ngủ không sâu. sáng nào dậy sớm em cũng tập thể dục. vậy có tốt không
Trả lời:
chào bạn: khi bạn làm như vậy tình trnagj ngủ bạn đã cải thiện nhưng chưa hoàn toàn hết, nhưng bạn vẫn nên tiếp tục duy trì chế độ như vậy bạn nhé! bạn càng nên giả dùng máy tính dùng điện thoại nhiều, giảm áp lực công việc nữa mấy có thể tốt được!!