153,157 trần quốc thảo p9 q3.e moi kham bs nói bị viem tai giữa (p) viêm mui xoang, em bi ben tai phải có nen nhỏ luôn bên trái ko ạ e sợ bị lây
Trả lời:
Chào bạn! Viêm tai giữa giai đoạn chưa chảy mủ ra tai ngoài thì nhỏ không có tác dụng. Do đó, trường hợp tai trái đang lành, thì bạn nhỏ thuốc từ ống tai không thể vào tai giữa được. Do đó không cần thiết nhỏ bên trái bạn nhé.