Bs cho e hỏi họng e ở ngay chổ amidan nó nổi mủ e có đi bv khám bs nói e bị viêm họng cấp và dặn k đc ăn hải sản vs đùi gà e uống thuốc sau 1 tuần thì khỏi. Sau 1 thời gian e ăn lại và e thấy ở ngay chổ amidan nó nổi lại ạ. Bs cho e hỏi việc nổi đi lại vậy có s k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Không rõ bạn khám đông y hay tây y. Nhưng viêm họng cấp trong tây y không có cần kiêng đùi gà và hải sản bạn nhé. Bạn có thể dùng dung dịch súc miệng họng như nước muối hay betadine gargle súc họng hàng ngày, có thế đi khám chuyên khoa tai mũi họng nếu thấy chưa đỡ bạn nhé.