vẹo vách ngăn mũi đã mổ năm 18t, năm nay 30t, trước đây lúc 12-14t nước mũi chảy nhiều,,đục. Năm 18t đau đầu khi thay đổi thời tiết do nắng mưa thất thường suốt một năm thì mổ, bsi đục xuyên qua lỗ thở bên trái trước vốn bị nghẹt, sau đó thở bình thường và dc hai năm sau mổ thì ko đau đầu, nhưng sau đó đau đầu nhẹ lại cũng do đổi thời tiết và có khi ko rõ nguyên nhân, có khi đau đi kèm buồn ói nhưng ngủ qua đêm là hết. đã đi khám tai mũi họng hai lần có chụp x quang và citi và một lần khám thần kinh ở bvđh y dược nhưng bác sĩ cho tylenol kèm vài thuốc khác uống cũng ko hết, có nên mổ sữa vẹo vách ngăn để hết bệnhko?
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn có thể là bệnh lý khác chứ chưa chắc đã do lệch vách ngăn. Vì dụ: viêm mũi dị ứng, viêm xoang...Bạn nên uống hết đợt thuốc nếu chưa đỡ cần khám lại để bác sĩ điều trị tiếp bạn nhé.