Chào bs. Em bị ho lâu ngày không hết kèm them có đàm nhiều đàm cứ liên tuc chặn cổ họng làm em rất khó chịu. Và sau khi ho giống như ai chặn cổ họng lại không thở nổi. Như vậy là sao vậy bs
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng ho của bạn cần phải đi khám để bác sĩ chụp XQ phổi kiểm tra. Ho kéo dài có thể do viêm phế quản mạn, cũng có thể là các bệnh nguy hiểm hơn như lao phổi, viêm phổi.. Vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa hô hấp bạn nhé.