Chào bác sĩ e không biết bị sao mà mỗi khi uống nước e bị đau họng bên phải giống bị mắc xương vậy. Uống bất kì nước gì cũng đau. Mong bác sĩ hỗ trợ giúp e
Trả lời:
Chào em! Hiện tượng khi uống nước em bj đau họng cảm giác như mắc xương có thể là : Em đang bị các bệnh truyền nhiễm cấp tính hoặc mãn tính như viêm miệng, viêm amidan,viêm họng, viêm nắp thanh quản và viêm thực quản có thể dẫn đến nuốt đau. Điều này rõ rệt hơn trong các nhiễm trùng nặng và trong một số trường hợp, triệu chứng nuốt khó cũng có thể có mặt. em nên đến bác sĩ tai mũi họng khám và điều trị nhé. Thân chào !