Da thua bac si , cach day 1 nam ruoi , em hay moc mun nuoc o goc hing ben phai , mun nhi va de vo nen em khobg de y lam , dao gan day em thay van o khu vuc do van noi mun nuoc trong nhung nhun no day hin va kho vo hon , xin cho em hoi em co bi benh nghiem trong o mieng khong ah ?em xin cam on
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên viết tiếng việt có dấu và đúng chính tả để bác sĩ hiểu nội dung câu hỏi và tư vấn cho bạn nhé!