Chào bác sỹ, cứ sau mỗi giấc ngủ ,em tỉnh dậy thì hay bị đau họng và nghẹt mũi nhẹ. Nhưng sau 2-3h là nó khỏi dần đến sau giấc ngủ khác lại bị tiếp. Nó cứ lặp đi lặp suốt 3 tháng rồi cũng không thấy khỏi. -Bác sỹ cho em hỏi trường hợp e có vấn đề gì không ạ? Em cảm ơn bác sỹ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nhiều trường hợp ngủ há miệng hoặc ngủ để gió quạt lùa vào mũi miệng, gây khô miệng, mũi dẫ đến đau họng, nghẹt mũi. Bạn kiểm tra xem mình có ngủ như vậy không bạn nhé.