Xin chào bác sĩ. Gần đây em thường xuyên bị ù tai và thấy tiếng ong ong trong tai, kèm theo ngay lập tức lúc đó là cảm giác chóng mặt, sẽ có 2 3 lần như vậy xảy ra trong ngày. Bác sĩ cho em hỏi đây là hiện tượng gì vậy ạ?
Trả lời:
chào bạn: dấu hiệu ù tai hay dấu hiệu chóng mặt thường liên quan đến vấn đề rối loạn tiền đình là chủ yếu bạn nhé, bạn cần nên đi khám bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng hoặc thần kinh để tư vấn tốt hơn