E bị hôi miệng nhiều năm nay,e đã đi khám nha khoa k có vấn đề gì cả,bình thường họng e k có đờm nhưng cứ sau đánh răng là có nhiều đờm màu trắng vàng mùi hôi như vậy là e bị bệnh gì ạ,b.s cho e hỏi bây giờ e nên đi khám gì ạ ,e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Nguyên nhân hôi miệng có thể do bệnh lý răng miệng, cũng có thể do bệnh lý viêm xoang, hay viêm dạ dày. Bạn cần khám và kiểm tra toàn diện hơn ở các chuyên khoa nói trên bạn nhé