e bị đau ở trong tai đau nhiều làm ảnh hưởng đến giấc ngủ ,vài ngày thì nó bung mủ trong tai lúc đi soi e thấy trong tai có 1 cái mụt cứ phun mủ ra e có rửa tai và uống thuốc rồi hết được vài ngày nó lại đau bên tai khác tai đó cũng tương tự như tai trước e cũng uống thuốc và rửa cũng thấy bớt giờ nó lại tái đau lại tai trước và rất nhức nó mọc một cái nhọt trong tai
Trả lời:
Chào em, cám ơn e đã gửi câu hỏi. Về vấn đề của em có lẽ em bi viêm ống tai ngoài. Thường hay bị tái đi tái lại. cố gắng vệ sinh tai sạch sẽ để hạn chế tình trạng này. EM có thể đi khám chuyên khoa tai mũi họng nhé. chúc em sức khỏe. Chào thân ái