e bị nổi hạch sau tai trái khoảng 1cm dạo gần đây e bị đau khô rát cổ họng thấy cục amidan của e có những vết trắng như bị viêm amidan hốc mủ v khi nào cục hạch biến mất
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để khám đánh giá và điều trị các bệnh lý về viêm nhiễm amidan, viêm họng. Khi các bệnh lý này được điều trị hiệu quả, hạch sẽ gôm nhỏ lại và có thể biến mất. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn