chào bác sỹ ạ! em nay 32 tuổi, được chẩn đoán lat viêm xoang hàm và đã dùng thuốc được 3 đơn theo chỉ dẫn của bác sỹ. bác sỹ bảo hãy tạm dừng thuốc và sau 1 tháng tái khám ạ. hiện em có đỡ nhưng thỉnh thoảng vẫn thấy nhức ở răng và dễ bị sụt sịt ở mũi ạ! xin bác sỹ cho em biết là liệu xoang của em có thể khỏi, cách phòng và điều trị nên như thế nào ạ? em cảm ơn ạ!
Trả lời:
chào bạn, bạn mua nước muối sinh lý rửa mũi đi bạn, xem có cải thiện hơn không ? đi khám lại đi, để bị mạn rồi khó điều trị hơn đấy.