Chào bác sĩ, Hơn 4 năm trước, tôi có tiểu phẩu vá màng nhĩ tại bv đại học y dược hcm. Từ thời gian đó đên giờ không bị bệnh gì về tai. Nhưng hiện tại đang bị đau tai, và có vón cục mủ. Tình huống thế này: Từ hôm CN vừa rồi, tôi có dùng tăm bông nhỏ ngoái tai, có thể đụng phải phần gì đó trong tai. Từ lúc đó tai bắt đầu có hiện tượng chảy nước trong và đến hôm nay thì tai đau và vón cục mủ. Xin hỏi bác sĩ, tôi có thể nhỏ nước natri clorua 0.9% vào để vệ sinh k ạ.
Trả lời:
Chào em Em nên đến chuyên khoa tai mũi họng để được khám cụ thể và có hướng điều trị kịp thời không nên để kéo dài và tự điều tri bệnh sẽ phúc tạp hơn Thân mến chào em