lưỡi của e bị nổi cục này từ sau khi bị nhiệt miệng và mãi k lành , bây giờ nó có vẽ to ra và bắt đầu đau nhiều , chỉ nổi 1 cục này thôi , lúc đầu nó k có cảm giác gi , cho e hỏi là phai e bị ung thư lưỡi k
Trả lời:
chào bạn: ung thư lưỡi thì qua đây không thể khẳng định được! mà cần phải thăm khám trực tiếp hay như vết viêm loét đó lâu ngày không thể khỏi được mặc dù đã điều trị đúng phác đồ! và dự phòng tái phát đúng bạn nhé! bạn nên tốt nhất đi khám bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng! còn theo như mình quan sát như này thì chưa nghĩ đến vấn đề bạn nói đó có thể chỉ là vết viêm chưa lành hẳn của bạn thân ái chào bạn