bác sĩ cho e hỏi e bầu 3 tháng bị viêm tai giữa thì có thể nhỏ thuốc illixime được k ạ?
Trả lời:
chào bạn: bạn bầu 3 tháng bạn muốn điều trị viêm tai giữa bạn nên dùng kháng sinh an toàn nhất cho thai! kháng sinh bạn đưa ra khả năng tên biệt dược, quan trọng tên thuốc chính quyết định điều trị và độ an toàn thai nhi! bạn cần nên tham khảo khám bác sĩ chuyên khoa kê đơn thuốc an toàn tốt nhất cho bạn và thai nhi chào bạn