Chào bác sĩ ạ. Em bị mọc một mụn ở trong mũi giống mụn mủ ý ạ. Rất đau nhức và khó chịu. Chạm nhẹ vào cubgx rất đau. Và hình như đau rồi nổi cả hạch ở cằm dưới bên trái ạ ấn vào hạch đó cũng thấy đau ạ. Mong bác sĩ xem giúp em bị làm sao và nên sử dụng loại thuốc bôi hay uống nào cho mau khỏi ạ. Xin cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Đây là loại mụn nhọt bình thường. Bạn không cần xử trí gì. Chờ khi mụn chín, nếu mụn vỡ bạn có thể bôi các dung dịch sát khuẩn như betadine và giữ vệ sinh sạch sẽ bạn nhé! Chúc sức khỏe!