Chào Bác Sĩ : Tình trạng lỗ tai em rất hay đóng rái tai hôm nay e vệ sinh móc hết rái tai qua 1 ngày lại ra thêm nữa em đang bị vấn đề gì thưa Bs có cách nào trị dứt điểm ko
Trả lời:
Chào em! Hiện tại việc ráy tai của em ngày nào cũng phải lấy như vậy: Là tình trạng viêm tai cấp hay viêm tai mạn tính lớp da bao phủ ống tai ngoài. Bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, tương đối phổ biến, đặc biệt ở nước ta do khí hậu nóng ẩm, môi trường ô nhiễm cộng với thói quen ngoáy tai bằng dụng cụ không sạch hoặc lau tai quá nhiều lần làm trầy xước lớp da bảo vệ ống tai tạo điều kiện cho vi trùng, nấm xâm nhập và và gây viêm. Em nên đến phòng khám tai mũi họng khám và điều trị nhé. Thân chào!