Chào bác sĩ, em tên huy hiện tại là lớp 8 còn đi học là như thế này, có lần em tắm sông với bạn, tắm tầm 2 tiếng thì lên thì lỗ tai em co hiện tưởng như ù tai ko nghe được, thế là mẹ em lấy cây nhít nó ra em có cảm giác là nó vào sâu hơn nhưng em nói là ko còn gì hết thế là em hỏi ông nội thì kêu nhỏ 1 giọt oxy già để hết các có thể giúp em được ko và có cách nào giúp em được ko
Trả lời:
Chào cháu! Nguyên nhân của bít tắc ù tai này là do trong ống tai cháu có nút ráy tai khô, khi cháu xuống nước thì nút ráy tai này bị ngấm nước che lấp ống tai nên có hiện tượng ù tai không nghe được.này. Khi mẹ cháu đưa tăm bông vào ngoáy trong tai của con đã vô tình đẩy mạnh ráy tai ở cửa tai vào ống tai gây bít tắc, ù tai và ảnh hưởng tới thính lực. Cháu nói với ba mẹ đưa cháu đến khám tai mũi họng để bác sĩ khám và điều trị nhé! Thân chào!